BBC photoshop
00:00
00:00
Embed Code (recommended way)
Embed Code (Iframe alternative)
Please login or signup to use this feature.
Tags: bbcvietngu

BBC Việt Ngữ - Bọn Bọ Chó
http://vietnamsaigon75.blogspot.com/2012/11/bbc-viet-ngu-bon-bo-cho.html

"... Chuyện Đàm Vĩnh Hưng không ngờ đã lại một lần nữa lộ ra cái gọi là "khách quan trung thực" của các cơ quan truyền thông quốc tế.

Trên WEBSITE của Đài BBC Tiếng Việt , người ta thấy một cách "rất quân bình" những hình ảnh về cuộc biểu tình đông đảo chống Đàm Vĩnh Hưng và hình những người ngồi xem trong hội trường và các “fan” (người ái mộ) trương biểu ngữ “yêu Đàm Vĩnh Hưng” cũng như xin chữ ký các văn công khác.

Khổ nỗi hình hội trường và khán giả ngồi xem đông đảo của BBC không đúng với hình thật hội trường cũng được các nhiếp ảnh gia khác nhau phóng lên các trang web.

Bởi vì các hình thật cho thấy hội trường gồm những hàng ghế sắp theo bậc thang, hàng sau cao hơn hàng trước, và người xem lèo tèo chừng vài chục mạng từng nhóm ngồi tụm vào nhau.
Hình trên trang web đài BBC thì các ghế là trên một mặt phẳng bằng, và đàng sau là một cái nền sẫm với mờ mờ nguời thật đông đảo.
Đài VC hay là một báo điện VC trong nước như Cộng an Nhân Dân, Tuổi Trẻ hay VNexpress, TuầnVN vân vân mà đi những hình ảnh nguỵ tạo này thì không nói làm gì.

Nhưng những hình này ở trên website BBC thì thật là chẳng còn điều gì đáng nói nữa.
Cái hay và lý thú bất ngờ của chuyện ĐVH là thế.
Bác sĩ Trần Xuân Ninh
(ngày 31 tháng 7/2010)

Licence : All Rights Reserved


X